Đối tác chính thức của Manchester United

Manchester United, đội bóng đã 20 lần vô địch giải Ngoại Hạng Anh và hiện nay là một trong những đội bóng hàng đầu thế giới trong và ngoài sân cỏ với hơn 650 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.

Kể từ khi thành lập đội bóng riêng vào năm 1957, Yanmar đã chia sẻ những giấc mơ, cảm hứng và đam mê của mình quanh sân cỏ. Để truyền đạt những giá trị tuyệt vời đó đến nhiều người trên thế giới, Yanmar đã ký hợp đồng với đội bóng Manchester United vào năm 2012 và trở thành đối tác toàn cầu của câu lạc bộ này.

Năm 2013, Yanmar đã tài trợ cho Cup ngoại hạng Yanmar “Yanmar Premium Cup” giữa Cerezo Osaka và Manchester United, tại sân vận động từng được biết với tên Osaka Nagai. Shinji Kagawa (cầu thủ hiện đang khoác áo CLB Dortmund) là tâm điểm của trận cầu với việc mang về chiến thắng cho Nhật Bản. Qua trận đấu, Yanmar đã có thể chia sẻ cảm hứng bóng đá không chỉ cho người hâm mộ Nhật Bản mà còn cho tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới.

Bóng đá là môn thể thao được yêu thích và hưởng ứng nhiều nhất trên toàn thế giới, bất kể quốc tịch, ngôn ngữ hay dân tộc nào. Với mục tiêu trở thành một cầu thủ tầm trên sân chơi toàn cầu, thông qua hợp đồng tài trợ với Manchester United, Yanmar tin rằng có thể kết nối mọi người trên thế giới cùng chia sẻ mục tiêu “Nắm giữ giấc mơ của bạn” và “Tinh thần thử thách không ngừng”.